Công ty TNHH Phần mềm và Dịch vụ Nhật Minh 247

Giới thiệu Công ty

  

Công ty TNHH Phần mềm và Dịch vụ Nhật Minh 247 - MST: 0106694929 - DO SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ HÀ NỘI / CẤP NGÀY: 20/11/2014 được thành lập trên cơ sở một nhóm chuyên gia nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin và truyền thông. Bằng nỗ lực và sự phấn đấu không ngừng, đến nay Công ty Nhật Minh 247 đã trở thành một công ty có uy tín trên thị trường.

NHẬT MINH 247 chọn lĩnh vực Công nghệ thông tin làm hoạt động kinh doanh chủ đạo với các hoạt động: Sản xuất và kinh doanh phần mềm; Lắp ráp, sản xuất máy tính thương hiệu Việt Nam, nhập khẩu máy tính, thiết bị điện tử, thiết kế lắp đặt hệ thống mạng, camera an ninh, cổng từ an ninh, tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin, quản lý bán hàng, dịch vụ marketing sms và email, triển khai các dự án CNTT.

NHẬT MINH 247 có đội ngũ đông đảo các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, trẻ trung năng động, luôn học hỏi, tích lũy và kế thừa kinh nghiệm. Với chúng tôi việc phấn đấu để tạo ra môi trường đảm bảo, tạo điều kiện tốt nhất để phát huy sức mạnh của các cá nhân trong một tập thể vững chắc là nền tảng dẫn dắt tới sự thành công của công ty.

Luôn cải tiến quy trình sản xuất, năng lực tổ chức quản lý, khả năng hỗ trợ và phục vụ khách hàng. Chúng tôi quan niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá sự thành công của công ty.

Tinh thần lao động của NHẬT MINH 247 là tinh thần không ngừng học hỏi và luôn nỗ lực vươn cao để xây dựng một NHẬT MINH 247 chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả dựa trên trí tuệ, sáng tạo và sức mạnh tập thể.

Định hướng hoạt động của NHẬT MINH 247 là tập trung nghiên cứu các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến để đem lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng và ứng dụng toàn diện CNTT vào sản xuất, kinh doanh và quản lý. Một trong những tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: “Lãnh đạo cao nhất của công ty là khách hàng”.

Nguyên tắc làm việc của NHẬT MINH 247 là: "Luôn lắng nghe và cùng làm việc với khách hàng" để đem lại cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất.

Nguyên tắc hợp tác của NHẬT MINH 247 là: “Cùng phát triển bền vững” với các đối tác chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự tôn trọng để hướng tới mục tiêu “hiệu quả và tin cậy”.

Phần mềm quản lý bán hàng

  

Phần mềm quản lý bán hàng S247.VN cung cấp giải pháp bán hàng dành cho các cửa hàng thời trang, quần áo, siêu thị, chuỗi cửa hàng, kiot bán hàng, quầy tạp hóa, cửa hàng điện thoại, điện máy, quán cafe, nhà hàng, hiệu thuốc ... Phần mềm có thể sử dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng với tính năng sau:
- Quản lý nhiều địa điểm bán hàng, kho bán hàng
- Quản lý danh mục hàng hóa theo nhóm, mầu, cỡ, serial (imei)
- Quản lý nhập hàng
- Quản lý xuất hàng
- Quản lý phòng, bàn
- Quản lý tồn kho
- Tra cứu lịch sử serial bảo hành
- Báo cáo doanh số theo điểm, nhân viên kinh doanh
- Tích hợp nhiều tiện ích SMS, EMAIL, WEBSITE

Xem thêm chi tiết


Dịch vụ tem xác thực điện tử

  

Giải pháp TEM XÁC THỰC ĐIỆN TỬ kết hợp hệ thống quản trị tiện ích giúp người quản lý có thể kích hoạt đơn lẻ từng mã phủ hoặc hàng loạt theo nhóm sản phẩm, kết hợp tính năng tra cứu thông tin bảo hành cho từng sản phẩm ngay trên website ... đây là một sản phẩm ứng dụng CNTT vào quản lý chất lượng nguồn gốc sản phẩm rất thiết thực, giúp chủ doanh nghiệp chủ động bảo vệ sản phẩm hàng hóa do mình sản xuất và cung cấp ra thị trường, đồng thời cũng giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc hàng hóa dịch vụ một cách rõ ràng và minh bạch nhất, chống mua phải hàng giả hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây thiệt hại về kinh tế và sức khỏe của cộng đồng.

Xem thêm chi tiết


Phần mềm sms và email Marketing

  

Dịch vụ SMS & EMAIL MARKETING ONLINE tại SMS247.VN cung cấp dịch vụ gửi sms và email ngay trên website online với các tính năng ưu việt và nổi bật sau:
- Không cần cài đặt và mua thêm phần cứng hoặc phần mềm
- Quản lý dánh sách khách hàng theo nhóm tiện lợi
- Gửi sms và email theo nhóm, nhập liệu từ exel tiện ích
- Gửi sms và email theo lịch đặt, đến giờ hệ thống tự gửi
- Báo cáo trạng thái chiến dịch khi lập, gửi và kết thúc
- Xem kết quả gửi trực tiếp trên website theo thời gian thực
- Chỉ trừ tiền, tin khi tin nhắn hoặc email gửi thành công
- Nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ chọn đời 24/7
- Tích hợp API - Brandname nhanh chóng và chính xác

Xem thêm chi tiết


Dịch vụ website bán hàng

  

WEBSITE BÁN HÀNG CHUẨN SEO được tích hợp sẵn trên phần mềm quản lý bán hàng S247.VN với các tính năng đơn giản, hứu ích và nổi bật sau:
- Giới thiệu sản phẩm trên website theo các nhóm sản phẩm
- Giới thiệu sản phẩm bán chạy, sản phẩm hot, sản phẩm giảm giá
- Banner giới thiệu các chương trình khuyến mại
- Cho phép khách hàng của cửa hàng đặt hàng online
- Theo dõi các đợt đặt hàng của khách hàng
- Dễ dàng quản lý danh mục sản phẩm
- Tích hợp các hình thức thanh toán online
- Website được Hosting trên máy chủ của S247.VN

Xem thêm chi tiết


Phần mềm Quản lý SPA online

  

Spago.vn cung cấp PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI SPA từ A-Z... với Spago.vn bạn chỉ cần đăng ký tài khoản online là có thể sử dụng dịch vụ mà không cần phải cài đặt với các tính năng và tiện ích sau:
- Quản lý liệu trình dịch vụ
- Quản lý đặt lịch, nhắc lịch
- Quản lý công, hoa hồng
- Tính doanh số, tính lượng
- Quản lý và chăm sóc khách hàng
- Tích hợp sms, email marketing
- Website thông tin dịch vụ spa

Xem thêm chi tiết


Phần mềm hành chính công cấp 3

  

Căn cứ Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử của các cơ quan, Nhật Minh 247 chính thức cung cấp triển khai dịch vụ hành chính công cấp 3 vậy hành chính công cấp 3 là gì?
DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3: là dịch vụ công trực tuyến mức độ 2 và cho phép người sử dụng điền và gửi trực tuyến các mẫu văn bản đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ. Các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trên môi trường mạng. Việc thanh toán lệ phí (nếu có) và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ.

Xem thêm chi tiết


Cổng thông tin báo điện tử

  

CỔNG THÔNG TIN báo trực tuyến, báo điện tử, báo mạng hay tin tức trực tuyến là loại hình báo chí được xây dựng theo hình thức một trang web và phát hành dựa trên nền tảng Internet. Báo điện tử được tòa soạn điện tử xuất bản, còn người đọc báo dựa trên máy tính, thiết bị cá nhân như máy tính bảng, điện thoại di động trung cao cấp,... có kết nối internet.

Xem thêm chi tiết


Phần mềm thi trắc nghiệm

  

PHẦN MỀM THI TRẮC NGHIỆM trên máy tính, máy tính bảng giúp tổ chức các kì kiểm tra, ôn tập, thi cử bất kì môn học nào hay tổ chức các cuộc thi tìm hiểu kiến thức giữa các nhóm đội trong nhà trường, doanh nghiệp ... Phần mềm được tích hợp online trên nền web, không cần cài đặt, giao diện tương đối thân thiện, rất dễ sử dụng, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của nhà trường và các doanh nghiệp, tổ chức nhà nước.

Xem thêm chi tiết

Vì sao chọn chúng tôi?

  

Nhật Minh 247 cung cấp ra thị trường một sản phẩm công nghệ tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ hữu ích giúp người chủ quản lý thuận tiện hơn trong hoạt động kinh doanh của mình, cụ thể như:

Dùng thử

An toàn và bảo mật

  
Dữ liệu sao lưu an toàn
99%
99%
Số liệu chính xác tuyệt đối
100%
100%
Đáp ứng yêu cầu thực tế
95%
95%
Đáp ứng phục vụ 24/7
95%
95%

Khách hàng thân thiết

    
Sự lựa chọn của Quý khách là động lực để chúng tôi cố gắng
Trần Phú
DÂY & PHÍCH CẮM TRẦN PHÚ
Dịch vụ tem xác thực điện tử

Nhật Minh 247 chính thức hợp tác và cung cấp dịch vụ Tem Xác Thực Điện Tử cho Công ty CP Dây Điện và Phích Cắm Trần Phú từ tháng 4.2017, đây là một sản phẩm có giá trị ứng dụng CNTT vào bảo vệ chất lượng sản phẩm rất tốt

Hoa Sen
TẬP ĐOÀN TÔN HOA SEN
Dịch vụ tem xác thực điện tử

Nhật Minh 247 chính thức hợp tác và cung cấp dịch vụ Tem Xác Thực Điện Tử cho Tập Đoàn từ tháng 1.2017, đây là một sản phẩm có giá trị ứng dụng CNTT vào quản lý chất lượng và bảo vệ chất lượng sản phẩm rất hiệu quả

...
CÔNG THÔNG TIN BÁO DÂN VIỆT
Phần mềm cổng thông tin

Cung cấp dịch vụ cổng thông tin điện tử cho Báo Dân Việt Nhật Minh 247 khẳng định chất lượng dịch vụ ổn định và luôn đảm bảo tính "sống 24/7" của dịch vụ và độ an toàn bảo mật, kiểm duyệt thông tin đầy đủ và chính xác trong hệ thống

...
CHUỖI CỬA HÀNG NGÔI NHÀ ĐỨC
Phần mềm quản lý bán hàng

Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng S247.vn ngay từ năm 2014. Hệ thống Ngội Nhà Đức Phương Thúy với chuỗi 5 cửa hàng đã vận hành hệ thống kho hàng, hoạt động bán hàng và dịch vụ sms chăm sóc luôn chính xác và ổn định

...
CÔNG TY HỌC THUẬT EQUEST
Dịch vụ SMS Marketing

Nhật Minh 247 cung cấp dịch vụ SMS giáo dục và SMS marketing cho EQUEST từ 2014 cho đến nay, lựa chọn Nhật Minh 247 vì sự nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên phục vụ và đặc biệt chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo 24/7

...
CÔNG TY SƠN ECONANO
Phần mềm bán hàng và tem điện tử

Quan tâm đến BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG, BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM do công ty sản xuất và bán ra thị trường từ tháng 10.2016 Sơn ECONANO chính thức áp dụng hệ thống quản lý TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO, tích hợp QR và SMS toàn diện nhất

...
TỔNG CỤC ĐO LƯỜNG TW
Phần mềm quản lý kho hiện vật

Ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý kho hàng của Nhật Minh 247 vào vận hành và quản lý các hiện vật, duy vật ... tại Tổng Cục Đo Lường TW đã giúp cơ quan giảm thiếu các sai sót trong quá trình hoạt động và luôn chính xác